Bàn phím Cobra II EKM705BK USB - Eblue

  • Loại sản phẩm: Keyboard - Bàn phím
  • Mã SP: kb_EKM705BK
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Khuyến mãi:
  • Giá: 690.000 VNĐ

Khả năng chống bụi và nước
Bàn phím E-Blue Cobra II EKM705 với thiết kế có khả năng chống chịu nước rất tuyệt vời, nếu bạn vô tình làm vung nước lên thì bạn cũng không phải lo sợ bàn phím bị hư với khả năng chống nước của nó. Bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh cho bàn phím mà không lo hư hỏng hay chập mạch.

 

Khả năng chịu lực lớn
Bàn phím E-Blue Cobra II EKM705 có khả năng chịu được lực đè cao, bền bỉ với thời gian dù bạn có chơi game hay sử dụng với cường độ liên tục. Nếu như bạn trang bị cho quán Net thì không tránh khỏi việc người dùng sử dụng bàn phím một cách thô bạo khi chơi game, vì vậy, khả năng chịu lực của bàn phím E-Blue Cobra II EKM705 sẽ hạn chế hỏng hóc đáng kể cho bạn.

 

Phím ký tự được thiết kế đặc biệt, đèn LED tích hợp
Bàn phím E-Blue Cobra II EKM705 được thiết kế với các keycap được khắc laser toàn bộ giúp cho chữ không bị bay hay mờ trong quá trình sử dụng lâu dài. Bạn có thói quen chơi game hay làm việc vào ban đêm, bạn mong muốn có bàn phím có thể đáp ứng được nhu cầu đó? Với thiết kế đèn nền hiển thị dưới chân các phím, bàn phím E-Blue Cobra II EKM705 sẽ là tâm điểm hoàn hảo cho bạn.

Giao diện: USB 2.0; Kích thước: 496 * 224.2 * 33. 
Số lượng phím: 104.
Bàn phím có đèn nền ở các phím, thuận tiện khi chơi Game buổi tối.
Cáp bàn phím dài: 1.65M
Switch Life: 10 triệu lần 
Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7