Chuột Logitech G102 Prodigy Gaming (Đen)

  • Loại sản phẩm: Mouse - Chuột
  • Mã SP: MlogG102
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Khuyến mãi:
  • Giá: 389.000 VNĐ

* Độ phân giải: tùy chỉnh từ 200 - 8000 DPI

* 6 nút có thể lập trình bằng phần mềm Logitech Gaming Software

* Hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu

* Loại kết nối có dây, giao tiếp bằng cổng USB

* Cảm biến độc quyền với nút bấm nảy và mềm mại

HIỆU SUẤT ĐẲNG CẤP CHƠI GAME

Nhanh hơn tới 8 lần, G102 Prodigy giao tiếp ở mức lên tới 1000 báo cáo mỗi giây - hay nhanh hơn gấp 8 lần so với chuột tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là khi nhấp hay di chuyển chuột, phản ứng trên màn hình gần như tức thời.

CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN ƯU VIỆT

Phát huy tiềm năng tối đa của bạn bằng cách điều khiển chính xác hơn bao giờ hết. G102 có cảm biến DPI 200-8000 mới mang lại độ chính xác, tốc độ theo dõi và độ ổn định tuyệt vời. Nó mang đến cho bạn khả năng điều khiển tốt hơn bất kể phong cách chơi của bạn là gì. Độ ổn định và chính xác của cảm biến có nghĩa là bạn có thể bắt đầu luyện tập các cơ của mình để nhắm mục tiêu theo cảm nhận, chứ không chỉ tầm nhìn.

CHIẾU SÁNG RGB CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Chọn từ bảng màu có khoảng 16,8 triệu màu và độ sáng khác nhau để phù hợp với phong cách, hệ thống hoặc môi trường của bạn. Tải về Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) để truy cập hơn 300 cấu hình trò chơi cũng như hệ thống chiếu sáng thông minh phản hồi lại các thao tác trong trò chơi của bạn.

6 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Tùy chỉnh để điều khiển tốt hơn

Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy có thể sử dụng ngay sau khi mang ra khỏi hộp, hoặc có thể được cấu hình đầy đủ bằng Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software). Người dùng cao cấp có thể định cấu hình bất kỳ nút nào trong 6 nút để đơn giản hóa thao tác trong trò chơi.*