MÀN HÌNH LG 27UD69P-W 27 INCHES 4K ULTRA HD IPS

  • Loại sản phẩm: LCD - Màn hình
  • Mã SP: lcd_ 27UD69P-W
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Khuyến mãi:
  • Giá: 10.300.000 VNĐ

Trải nghiệm chơi game kịch tính trên màn hình 4K

Màn hình 4K sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm siêu thực trong cho các tựa game RPG hoặc FPS nhờ khả năng hiển thị tuyệt vời. Ngoài ra, các pha hành động trong các game đua xe cũng sẽ trở nên cực kỳ sống động khi màn hình LG IPS giúp màu sắc được hiển thị chi tiết từ bất cứ góc nhìn nào. 

Thiết kế không viền 3 cạnh và chân đế Arcline

Thiết kế siêu mỏng ở 3 cạnh mang đến một trải nghiệm xem không giới hạn
Chân đế Arcline nghệ thuật mang lại sự sang trọng cho bất cứ không gian nào.

Tương thích HDCP 2.2

Tự tin khi kết nối: Màn hình LG 4K này tương thích với cơ chế bảo vệ chống sao chép mới nhất HDCP 2.2, vì vậy màn hình có thể hiển thị video từ dịch vụ truyền trực tuyến 4K, máy chơi game và đầu đĩa Ultra HD Blu-ray.

Công nghệ AMD FreeSync™

Không còn hiện tượng mất khung hình khi chơi game với AMD FreeSync™, công nghệ này loại bỏ hiện tượng giật, xé hình xảy ra do sự khác biệt giữa tốc độ xử lý khung hình của card đồ họa và tần số làm tươi của màn hình. Chuyển động nhân vật trong game và trên màn hình sẽ mượt mà hơn khi bạn chọn chế độ cài đặt hình ảnh cao nhất.

Dynamic Action Sync và Black Stabilizer

Dynamic Action Sync cho phép tấn công kẻ thù ngay tức thời, cho người chơi sống thực trong các pha hành động tốc độ với thời gian trễ ít nhất. Với dòng game bắn súng, người chơi sẽ có được tầm nhìn rõ ràng tại các vị trí thiếu sáng nhờ Black Stabilizer tính năng giúp các vùng tối trở nên sáng hơn để bạn có thể tìm ra kẻ thù đang ẩn nấp. 

Tăng cường độ sáng ngay cả những vùng tối nhất

Đối với các dòng game bắn súng, tính năng Black Stabilizer sẽ mang đến lợi thế to lớn cho game thủ bằng cơ chế tự động cảm nhận các vùng tối và tăng cường độ sáng tại những vị trí đó. Người chơi sẽ có được một tầm nhìn rõ ràng ngay cả ở các khung cảnh thiếu sáng nhất và dễ dàng nhận ra vị trí kẻ thù đang ẩn nấp hay phục kích.

Giao diện thân thiện OnScreen Control 2.0

Cài đặt và điều chỉnh thật dễ dàng với phần mềm OnScreen Control (2.0). Cho phép bạn thiết lập tất cả các tùy chọn màn hình chỉ với một cú nhấp chuột, bao gồm cả tùy chỉnh trục xoay. Bấm tìm kiếm OnScreen Control trên trang LG.com

14 tùy chọn cho chế độ Screen Split 

Phần mềm OnScreen Control cho phép tùy chỉnh cài đặt màn hình phù hợp nhất trong số 14 tùy chọn của chế độ Screen Split và tối ưu khả năng xử lý đa nhiệm của Windows và không gian làm việc trên màn hình.

Dễ dàng điều khiển với chân đế linh hoạt

Trục xoay giúp tăng hiệu quả công việc có sử dụng màn hình dọc như biên tập web hay blog. Đơn giản xoay dọc màn hình để xem thay vì phải cuộn trang như trước. Tính năng thay đổi độ cao cực kỳ tiện lợi. 

 

Thông tin cơ bản
Kích cỡ màn hình 27"
Loại tấm nền AH - IPS
Thông số kỹ thuật
Độ màu Gamut sRBG over 99%
Độ sâu màu 10bits (8bit + A-FRC)
Tỉ lệ màn hình 16:9
Độ phân giải 3840x2160
Tần số quét 3840x2160@60Hz
Độ sáng 300 nits
Tỷ lệ tương phản 1300:1 (mega)
Thời gian đáp ứng (ms) 5
Góc nhìn 178/178
Chân đế linh hoạt
Đầu Vào/Đầu Ra
HDMI Có (x2, Ver 2.0)
Display Port Có (x1, Ver 1.2)
Headphone Out